Nhà Gỗ Nguyên Căn Yuna

Sleeps: 4 Adults Size: 35sqm City & Pine Valley: View

Mô Tả Nhà gỗ nguyên căn Yuna House, T6,T7&CN 1tr790k/đêm, trong tuần 1190k/đêm

Nằm ở vị trí cao nhất trong khu Dalat Memories, tương đương với tầng 15 của 1 toà nhà, sẽ cho bạn cảm giác một khung cảnh rộng lớn thu vào tầm mắt ngay tại sân nhà Yuna.

Ngoài một phòng ngủ lớn rộng 16 m2 dành cho 4 người ở tầng 2, thì tầng 1 của Yuna là quầy bar nhỏ kết hợp làm bếp, cũng là không gian giải trí với game 4 nút huyền thoại. Bao quanh là khuôn viên riêng rộng 100m2 gồm sàn gỗ rộng 50m2 cũng là nơi bạn bè hàn huyên bên bếp lửa hồng với view cao “vô cực”. 

Phòng ngủ nằm ở tầng 2 của nhà gỗ nguyên căn Yuna

Nhà Bếp của Yuna được trang bị đầy đủ dụng cụ nấu nướng và BBQ dành cho 4 người, đặc biệt có tủ lạnh riêng để cất trữ đồ ăn nhé.

Độ  cao: tương  đương  tầng  15 một  toà  nhà

Vị trí: Nằm ở  vị  trí  cao nhất khu Dalat Memories

View: Có 2 view là view đồi thông  & View  phố

Ngoài không gian của căn nhà Yuna, Home còn rất nhiều không gian chung như 2 sân nướng với view qua đồi; hoa được bài trí dọc 120 bậc thang nội khu, vườn rau, vườn ươm, không gian Bếp Mở rộng 150m2 để giao lưu với mọi người.

Dalat Memories nằm trên sườn núi nhìn ra thung lũng với 2 view phố và view rừng thông, và một không gian xanh yên tĩnh với những ngọn đồi trập trùng là quảng đường thích hợp để tản bộ hoặc trekking hơn 15Km dưới tán thông.

Chi phí cho Nhà gỗ nguyên căn Yêu  Thương là 1tr790/đêm cuối tuần (t6, t7 & Chủ Nhật); 1190/đêm cho trong tuần. Phụ thu người thứ 5 là 300k – No extra bed.

Chi tiết về trang bị:

  • 2 Giường King size cỡ lớn với kích thước 1m6 được trang bị nệm cao su non êm ái.
  • Các vật dụng có sẵn, móc treo quần áo, mềm lớn gối đôi, nệm cao su êm ái, giá treo đồ, gương soi.
  • Các vật dụng vệ sinh cá nhân: khăn tắm, giấy vệ sinh, bàn chải, dầu gội đầu, xà phòng, tăm bông, lược cá nhân,  ô dù,  1 máy sấy tóc, bàn ủi
  • Tinh dầu kèm nến tealight cho không gian thêm ấm cúng, lãng mạng.
  • Free 2 chai nước uống đầu tiên (Sau đó mình có thể fill thêm free ở Bếp mở, hoặc mua chai mới)
  • Để xua đuổi côn trùng Home có chuẩn bị nhang muỗi. Trong phòng mình có tinh dầu rồi hen. Trường  hợp  cần  thiết  mình  có  thể  mượn  màn  chụp  từ  Home nha.

Con đường dẫn vào Home dốc, nhiều bậc thang phủ đầy rong rêu

Cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu, nếu thích bạn hay nhắn cho Home ở bên phải thời gian để check lịch ạ! Home rất mong được đón tiếp anh chị ở Dalat Memories <3

Khung cửa sổ nhà Bình Yên House mùa mai anh đào

Nằm cách Hồ Xuân Hương 2,2 km, Dalat Memories - Phố Sương Mờ Đà Lạt có chỗ nghỉ với quầy bar, khu vườn và bếp chung để tạo thuận tiện cho khách. Homestay này cung cấp miễn phí cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng.
Read More

Qui định hủy phòng

Đối với ngày thường

Không tính phí và hoàn lại tiền cọc cho quý khách nếu hủy phòng trước 7 ngày (tính từ ngày checkin). Tính phí 50% nếu hủy phòng từ ngày 1 – 6 (tính từ ngày checkin). Quý khách có thể dời lịch đặt phòng lại tối đa 30 ngày nếu đã đặt cọc và chỉ được dời 1 lần, báo trước 2 ngày từ ngày checkin

Đối với ngày lễ tết

Không tính phí và hoàn lại tiền cọc cho quý khách nếu hủy phòng trước 30 ngày (tính từ ngày checkin). Tính phí 50% nếu hủy phòng từ ngày 15 – 30 (tính từ ngày checkin). Tính 100% tiền phòng nếu hủy phòng từ ngày 1 – 15. Quý khách có thể dời lịch đặt phòng sang tháng kế tiếp  nếu đã đặt cọc và chỉ được dời 1 lần, báo trước 10  ngày và không hòan tiền chênh lệch mức giá.

Đối với các trường hợp đặt biệt

Thiên tai, dịch bệnh booking sẽ được bảo lưu trong vòng 3 tháng kể từ khi tình hình trở lại bình thường, có thể duy chuyển

Phương thức thanh toán

Đặt cọc trước

50% tiền phòng (chuyển khoản hoặc đặt cọc trực tiếp ) cho các trường hợp ngày thường, 50% còn lại thanh toán khi checkin, các khoản phát sinh sẽ thanh toán khi checkout. 100% tiền phòng (chuyển khoản hoặc đặt cọc trực tiếp ) vào các ngày lễ tết các khoản phát sinh sẽ thanh toán khi checkout

Thời gian Dalatmemories chờ xác nhận đặt phòng

24h sau khi khách của phố xác nhật đặt phòng đối với ngày thường, 12h sau khi khách của phố xác nhật đặt phòng đối với ngày lễ tết

Thông tin chuyển khoản

0071000794285 – VCB – Hà Thanh Nguyên – CN Hàm Nghi tp HCM.

Tiêu đề [Họ tên][Tên phòng][Booking từ ngày đến ngày]

Sau đó gửi thông tin cho tụi mình check với nhé. Sẽ có xác nhận phòng và hướng dẫn khi home nhận được

Other Rooms